Showroom cung cấp cửa thoát hiểm tại huyện Bình Chánh uy tín

Cửa thoát hiểm không thể nào thiếu được ở các tòa nhà cao tầng

Cửa thoát hiểm một sản phẩm cửa không thể nào thiếu được tại các tòa nhà chung cư, cao tầng. Cửa được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn. Loại cửa này thường được đặt ở lối cầu thang bộ và bên cạnh thang máy. Cửa này được bán ở rất nhiều nơi khác nhau và có nhiều mức giá khác nhau. 

Cửa thoát hiểm không thể nào thiếu được ở các tòa nhà cao tầng
Cửa thoát hiểm không thể nào thiếu được ở các tòa nhà cao tầng

Showroom bán cửa thoát hiểm uy tín

Cửa thoát hiểm là loại cửa được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Cũng giống như tên gọi thì loại cửa này có nhiệm vụ chính là dùng để thoát hiểm. Cửa được bán ở rất nhiều nơi khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng, Famidoor là địa chỉ được nhiều người tìm đến để mua sản phẩm nhiều nhất hiện nay.

Cửa thoát hiểm
Cửa thường được đặt ở lối thoát hiểm của tòa nhà

XEM THÊM: CỬA CHỐNG CHÁY

Famidoor là hệ thống cửa hàng bán cửa, nội thất uy tín thuộc Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Một công ty đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cửa nội thất. Những sản phẩm được công ty cung cấp luôn đạt chất lượng cao.

Cửa thoát hiểm
Thanh thoát hiểm là phụ kiện không thể thiếu của cửa thép thoát hiểm

Các loại cửa trước khi được Famidoor phân phối trên thị trường đều đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Các sản phẩm đều được cấp chứng nhận ISO nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh việc mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Cửa hàng còn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Cửa thoát hiểm
Cửa dùng thoát hiểm thường được đặt ở bên trong tòa nhà tránh sự xâm nhập của kẻ xấu từ bên ngoài

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA GỖ CHỐNG CHÁY VÀ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Kèm theo đó, khách hàng còn cảm thấy hài lòng với thái độ tiếp đón và phục vụ của nhân viên tại Showroom. Đồng thời, cửa hàng còn sở hữu một đội ngũ thợ lắp đặt cửa chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt. Đó là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Báo giá cửa thoát hiểm cập nhật mới nhất tháng 10/2021

Cửa thoát hiểm được sử dụng rất phổ biến ở các tòa nhà. Loại cửa này chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Loại cửa này được đặt ở một vị trí có lối thoát hiểm của tòa nhà. Mục đích lắp đặt loại cửa này là để mọi người có thể thoát ra một cách nhanh chóng và không bị cản trở trong trường hợp cần thiết.

Cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm chỉ mở được từ bên trong

Cửa thường được đặt ở một nơi trong tòa nhà, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài. Loại cửa này chỉ có thể mở được từ bên trong và được mở rất dễ dàng, mở bất cứ khi nào cần thiết.

Giá cửa thoát hiểm bị ảnh bởi nhiều yếu tố khác nhau

  • Vật liệu được sử dụng cửa thường được làm bằng thép. Nhưng cũng được chia thành 2 loại là cửa bằng thép thông thường và cửa thép vân gỗ. Mức độ dày, mỏng của thép sẽ làm cho giá cửa có sự khác nhau.
  • Diện tích cửa cửa: Giá của cửa được tính theo m2, vì thế sự thay đổi về diện tích của cửa sẽ làm thay đổi về giá cửa.
Vật liệu làm cửa thoát hiểm chủ yếu bằng thép mạ kẽm
Vật liệu làm cửa thoát hiểm chủ yếu bằng thép mạ kẽm
  • Phụ kiện cửa: Có nhiều loại phụ kiện cửa khác nhau, mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Việc sử dụng phụ kiện cửa như thế nào cũng góp phần làm thay đổi giá của cửa.
Cửa thép thoát hiểm có nhiều mức giá khác nhau
Cửa thép thoát hiểm có nhiều mức giá khác nhau

XEM THÊM: CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

  • Chi phí vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ bạn muốn lắp đặt có hay không nằm trong khu vực miễn phí vận chuyển showroom. Nếu ở ngoài khu vực được miễn phí vận chuyển thì giá cửa sẽ được tính thêm khoản phí này.

Hướng dẫn tính báo giá cửa thoát hiểm chính xác nhất

Chuyên mục hôm nay, chúng tôi lấy ví dụ cụ thể về một công trình lắp cửa tại huyện Bình Chánh. Vật liệu được sử dụng để làm cửa là thép mạ kẽm được sơn tĩnh điện. Thép này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bên trong cửa có sử dụng vật liệu honeycomb, khung xương gia cố có độ dày 1.6mm.

Độ dày, mỏng của cửa thoát hiểm cũng ảnh hưởng đến giá của cửa
Độ dày, mỏng của cửa thoát hiểm cũng ảnh hưởng đến giá của cửa

Theo nhu cầu của gia chủ, anh muốn thép được sử dụng để làm cửa có độ dày vừa phải. Anh lựa chọn độ dày 0.7mm, độ dày của thép khung là 1.2mm, tổng độ dày cánh là 40mm. Bộ cửa đã gồm 3 bản lề lá bằng inox, ron cao su và được đóng gói hoàn thiện trước khi vận chuyển đến công trình.

  • Bộ cửa này có giá tính theo m2 là 2.400.000/m2.
  • Kích thước cửa rộng 900mm, cao 2200mm. 
  • Diện tích cửa 900 x 2200= 1.98m2
  • Giá cửa = đơn giá x diện tích cửa = 2.400.000 x 1.98 = 4.752.000 đồng.
Số lượng cánh cửa cũng là yếu tố làm thay đổi giá của cửa
Số lượng cánh cửa cũng là yếu tố làm thay đổi giá của cửa

Do địa chỉ của gia chủ ở huyện Bình Chánh thuộc khu vực được miễn phí vận chuyển của cửa hàng. Chính vì thế giá cửa trên không bao gồm chi phí vận chuyển. Trong trường hợp địa chỉ lắp đặt ở ngoài khu vực được miễn phí thì giá cửa sẽ công thêm phần phí vận chuyển. 

Cửa thoát hiểm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn
Cửa thoát hiểm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Cửa thoát hiểm là một sản phẩm cửa không thể nào thiếu để đảm bảo sự an toàn cho những người sinh sống trong tòa nhà. Cửa được sử dụng rất phổ biến và được bán ở nhiều cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bộ phận lớn của khách hàng tại TPHCM thì bạn nên mua cửa tại Famidoor. Thông tin liên hệ có thể truy cập tại https://famidoor.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0828.400.400.

Video chia sẻ sản phẩm cửa thép chống cháy dùng làm cửa thoát hiểm, cửa chống cháy cho căn hộ, văn phòng