Những mẫu cửa gỗ công nghiệp dành cho khách sạn

Rate this post

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp dành cho khách sạn

Cửa gỗ công nghiệp dùng cho khách sạn thường được thiết kế theo hai phong cách cổ điển và hiện đại. Trong đó tùy thuộc vào mức độ cao cấp của mỗi khách sạn mà người thiết kế sẽ sử dụng hệ thống cửa bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến vì so với thị trường thì cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp giá tốt hơn thời hạn sử dụng nó cũng không quá nhanh, chính vì vậy cửa gỗ công nghiệp cũng được chọn ở tóp đầu dùng cho kinh doanh khách sạn .

Cửa gỗ khách sạn có thể mở vào trong, ra ngoài hay lùa. Chúng thường có hai loại là cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Thông thường với cửa phòng, người ta hay thiết kế theo dạng phẳng, pano với nhiều đường soi tinh xảo. Cửa vệ sinh thường có dạng pano đơn giản hoặc dạng pano kính mờ.

Với các khách sạn mini, khác sạn hạng trung thì cửa phòng một cánh được sử dụng phổ biến bởi chúng sang trọng và phù hợp với phong cách thiết kế của khách sạn. 

Cửa gỗ hai cánh thường được dùng nhiều trong các khách sạn cao cấp, khách sạn hạng sang.

Ngoài màu gỗ tự nhiên, màu nâu cánh gián thì màu trắng là màu luôn mang đến vẻ đẹp lịch lãm, quý phái cho cửa gỗ khách sạn.

Ở mẫu cửa gỗ  trên đây, người ta đã sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên ghép thanh kết hợp với  bề mặt gỗ veneer và sơn PU tạo bóng giúp cho cửa phòng trở nên ấn tượng trong tổng thể kiến trúc khách sạn.

Bề mặt gỗ veneer được gia công tinh xảo qua bàn tay khéo léo của những người thợ mộc đã cho ra sản phẩm cửa phòng khách sạn thực sự tuyệt đẹp và khác lạ.

 Cửa gỗ khách sạn thực sự ấn tượng với tạo hình kiểu dáng hoa văn khác nhau

Nếu thiết kế cửa khách sạn rộng hơn một chút, các bạn có thể sử dụng dạng cửa hai cánh lệch hoặc hai cánh đều để chúng không trở nên đơn điệu.

Công ty chúng tôi đang khẳng định đã thành nhà sản xuất và cung cấp các loại Cửa gỗ, cửa nhựa, Cửa chống cháy ở các quận nội thành trong thành phố và các thỉnh lân cận Tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, quận 4, Q.5, Q 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh , TP HỒ CHÍ MINH, THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG, Đức Hòa, LONG AN, Tỉnh TIỀN GIANG, Tỉnh ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,  TP CẦN THƠ, Tỉnh SÓC TRĂNG, HẬU GIANG, Tỉnh VĨNH LONG, Trà Vinh, Tỉnh, ĐỒNG THÁP, Tỉnh BẠC LIÊU, Cà Mau, T.KIÊN GIANG, AN GIANG, Bến Tre, MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, Phan THIẾT, BÌNH THUẬN, Nha Trang, Khánh Hòa