Hành trình đi tìm chủ nhân Facebook cảnh báo “SaigonDoor lừa đảo”

Hành trình đi tìm chủ nhân Facebook cảnh báo “SaigonDoor lừa đảo”
Rate this post

Hành trình đi tìm chủ nhân Facebook cảnh báo “SaigonDoor lừa đảo”

Theo dấu website đang nói xấu về “SaigonDoor Lừa Đảo” chúng tôi có tìm theo tên hai chủ nhân Facebook Tran Binh và Uyen Uyen Phan nhưng không có thấy. Tiếp đó chúng tôi tìm những câu văn trên hình ảnh chụp cả trên facebook, google, coccoc, bing, yandex.. nhưng đều không thấy.

Điều này cho thấy đây có thể là tải khoản facebook ảo, đăng bài viết nói xấu xong để chụp ảnh sau đó lại xóa đi.

Ngoài ra điều trùng hợp ngẫu nhiên: Giọng văn và cách trình bày của cả 2 facebook này đều giống nhau. Nhiều lời lẽ hàm hồ, ngông cuồng, sai sự thật nhằm lèo lái dư luận về việc SaigonDoor lừa đảo.

Hành trình đi tìm chủ nhân Facebook cảnh bảo "Saigondoor lừa đảo"
Hành trình đi tìm chủ nhân Facebook cảnh bảo “Saigondoor lừa đảo”

Dưới đây chúng tôi trích dẫn lại một số câu từ tại blog “SaigonDoor Lừa Đảo” để các bạn thấy rõ ý đồ giọng điệu viết bài bôi xấu SaigonDoor từ cá nhân nào đó rảnh rỗi vô công rỗi nghề làm ảnh hưởng đến uy tín và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chúng tôi.

Vạch mặt Saigondoor Lừa ĐảoThông tin tại Blog nói xấu: Vạch mặt Saigondoor Lừa Đảo

Gợi ý cách chọn các loại cửa gỗ phù hợp cho ngôi nhà bạn

Các mẫu cửa gỗ cao cấp đẹp và hiện đại

Tại sao nên sử dụng cửa thép chống cháy

Mua cửa gỗ công nghiệp chất lượng ở đâu

Kính thưa quý khách.

  • Liên quan đến Facebook Tran Binh -> nếu việc Saigodoor lừa đảo làm không đúng chất lượng, lừa gạt tiền thì quá là hàm hồ. Chúng tôi có hệ thống 3 xưởng sản xuất. Chúng tôi tự sản xuất ra sản phẩm, chính vì thế nếu chất lượng cửa mà không đạt chất lượng có thể đưa về xưởng để làm lại hoặc làm mới. Việc này nếu là người trong nghề sẽ dễ hiểu hơn ai hết là không quá phức tạp.
  • Liên quan đến Facebook Uyen Uyen Phan => Có nói lừa đảo cũng nêu 1 vấn đề chất lượng sản phẩm (kích thước), cùng một cách trình bày trên facebook ngoài ra nêu lên việc chỉ đích danh người lừa mình có cả số điện thoại và biết cả địa chỉ các showroom cửa hàng, rồi là mọi thông tin đều chỉnh xác…. . Điều này nêu ra thật quá hài ước.
  • Chúng tôi có hệ thống showroom cửa hàng, các đại lý dải khắp miền nam. Số điện thoại, địa chỉ niêm yết trên các website chỉnh, các website của đối tác rất nhiều vì vậy việc Minh bạch thông tin này là từ chúng tôi chứ không phải giấu diếm sđt, địa chỉ để mà bán hàng chui lủi, lừa đảo khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi địa chỉ, các đại lý, sđt trên website đều là thông tin chính xác và tất cả các khách hàng đều biết.
  • Một điều nữa. 2 facebook ghi chú ngày đăng 18/10 và 20/10 lại một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi thấy đây có thể là một sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nhằm chỉnh sửa thêm bớt câu văn vào để nói xấu Sài Gòn Door chúng tôi Lừa Đảo.

SaigonDoor là đơn vị uy tín được khách hàng tin dùng bấy lâu nay. Việc lừa đảo không phải là Mục Đích Kinh Doanh của chúng tôi chính vì thế hướng đến mục tiêu dài hạn Ban lãnh đạo cũng như viên SaigonDoor tuyệt đối không bao giờ làm điều này!

Qua đây chúng tôi xin cam kết cũng như nêu một số thông tin để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của mình khi mua sản phẩm tại SaigonDoor.

  1. Hiện nay trên thị trường có nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng danh nghĩa của chúng tôi để kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhằm trục lợi từ phía khách hàng. Chính vì thế để đảm bảo quyền lơi, nếu trong quá trình mua sản phẩm từ các đại lý, từ các showroom bán hàng quý khách cảm thấy không yên tâm hãy gọi ngay đến đường dây nóng trên website https://saigondoor.vn . Đây là trang cổng thông tin của SaigonDoor chính vì thế mọi sản phẩm, thông tin giá thành, chất lượng, thông số luôn là chính xác nhất.
  2. Khi nhận đặt hàng chúng tôi luôn hỏi đáp, tư vấn, khảo sát đúng thông số yêu cầu.
  3. Sản phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng đưa tới tay người tiêu dùng đều trải qua những công đoạn kiểm tra khắt khe nhất mà bao năm qua chúng tôi áp dụng thành công việc này. QUý khách tham khảo tại : https://saigondoor.vn/tieu-chuan-ky-thuat-san-pham-va-dieu-kien-bao-hanh-san-pham/
  4. Ngoải ra quý khách hàng có thể gọi phản ánh dịch vụ vào tổng đài trên website để phản ánh về chất lượng sản phẩm, về nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng …. Quý khách có thể gói 24/24 chúng tôi luôn tiếp nhận mọi cuộc gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Xin trân trọng cảm ơn!

5.0 stars, based on 189