Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang chi tiết chỉ từ 1.750.000đ/bộ 

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang chi tiết chỉ từ 1.750.000đ/bộ 

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang là sự lựa chọn cho mọi công trình bởi  khả năng chống nước cao, chống mối mọt tốt. Vậy báo giá cửa nhựa vân  gỗ cao cấp trên thị trường như thế nào? Theo dõi bài viết để đi tìm câu trả lời cụ thể.

của-nhua-van-go-cao-cap-kien-giang-3

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang là sản phẩm có cấu tạo ra sao?

Cửa nhựa vân gỗ có cấu tạo cơ bản gồm cánh cửa, khung cửa và nẹp cửa. Ngoài ra, khi thi công cửa trong công trình, cửa nhựa vân gỗ còn cần thêm các phụ kiện đi kèm như bản lề, gioăng cửa, chặn cửa, khóa cửa. 

Cấu tạo của khung cửa nhựa vân gỗ

Khung cửa, khung bao hay khuôn cửa là các tên gọi khác nhau để chỉ khung của cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang. Chúng sẽ kết nối với cánh cửa thông qua bản lề để có thể đưa vào sử dụng. 

Khung cửa là bộ phận xác định sự chính xác và tính vững chắc của toàn bộ cửa.  Tuỳ từng loại cửa nhựa vân gỗ khác nhau mà chúng được gắn với tường thông qua vít hoắc keo chuyên dụng.

Khung cửa nhựa vân gỗ có 2 loại khung chính là khung đúc độ dày 10cm-13cm và khung lắp ghép độ dày 10cm – 20cm. 

Cánh cửa của cửa nhựa vân gỗ

Cánh cửa nhựa vân gỗ là phần quan trọng nhất trong bộ cửa, chúng sẽ là bộ mặt quyết định đến yếu tố thẩm mỹ cho toàn bộ cửa.  Tùy từng phong cách thiết kế công trình mà người sử dụng sẽ chọn mẫu mã cho phù hợp. 

Các mẫu thiết kế trên cánh cửa nhựa vân gỗ có thể đi kèm hoa văn, hoạ tiết hoặc đi chỉ nổi, chỉ nhôm trang trí cho bắt mắt và thu hút người mua. 

Nẹp cửa

Nẹp cửa trong bộ cửa cũng vô cùng quan trọng. Chúng có công dụng lấp các kẽ hở giữa khuôn cửa và bức tường. Nẹp cửa gồm có các loại:  nẹp phẳng, nẹp cong, nẹp tầng; nẹp cửa đóng ở một mặt hay đóng ở hai mặt cửa.

Cửa nhựa vân  gỗ cao cấp kiên giang phù hợp với không gian nào? 

cua-nhua-van-go-cao-cap-kien-giang-1
Cửa nhựa vân gỗ được lắp cho công trình nào?

Hiện nay cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang thường được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng nhà ở khác nhau. Vì chống nước tốt nên cửa nhựa vân gỗ thường được ưu tiên lựa chọn khi dùng cho không gian ẩm ướt. 

Với mẫu mã đẹp mắt, cửa nhựa vân gỗ có thể dùng để là  cửa chính, cửa phòng họp, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng giặt,…

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang chỉ từ 1.750.000đ/bộ tại Famidoor 

Hiện nay tại hệ thống showroom của Famidoor tại Kiên Giang, giá của cửa nhựa vân gỗ cao cấp chỉ từ 1.750.000đ/bộ. So với chất lượng và mẫu mà mà cửa mang lại, thì giá thành vô cùng hợp lý. 

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp có nhiều loại như: cửa nhựa vân gỗ ABS, cửa nhựa vân gỗ composite,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cho dự án của mình, nhận viên tại Famidoor sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được mẫu cửa ưng ý nhất. 

cua-nhua-van-go-cao-cap-kien-giang-2
Cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang tại Famidoor

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán cửa nhựa vân gỗ với mức giá và chất lượng khác nhau nhưng Famidoor tin rằng, Famidoor là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tin tưởng, bởi:

    • Giá cả phải chăng so với thị trường trong nước 
    • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
    • Bảng giá niêm yết, công khai minh bạch để khách hàng có thể nắm được cũng như chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
    • Mở nhiều chi nhánh để khách hàng có thể mua tại nơi gần nhất
    • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp hết các thắc mắc của khách hàng. 

Bài viết trên cung cấp thông tin đầy đủ thông tin về cửa nhựa vân gỗ cao cấp Kiên Giang để bạn đọc tham khảo. 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website Famidoor.vn hoặc gọi hotline 0828.400.400 để nhận được tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

> Xem thêm: Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt cửa nhựa composite

> Xem thêm: Ưu điểm của cửa nhựa gỗ composite cần biết