Doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy uy tín tại Hồ Chí Minh – FAMIDOOR

Doanh-nghiep-san-xuat-cua-thep-chong-chay

FAMIDOOR tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy uy tín nhất tại HCM. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu FAMIDOOR rõ hơn.

Doanh-nghiep-san-xuat-cua-thep-chong-chay

Cửa thép chống cháy được cấu tạo ra sao?

Một cửa thép chống cháy đạt chuẩn cần được cấu tạo đầy đủ từ các thành phần sau: 

– Quan trọng nhất và cũng là vật liệu chính tạo nên cửa là 2 tấm thép mạ điện có độ dày từ 0.8-1.2mm tùy vào độ  chống cháy mà bạn chọn là 60, 90 hay 120 phút.

– Lõi trong bao gồm kẹp giữa 2 tấm thép là lớp Honeycomb hoặc bông thủy tinh chịu nhiệt cao. Lớp giữa này quyết định đến ưu điểm chống cháy của cửa đồng thời tăng độ bền và chắc chắn cho cửa.

– Gioăng cao su là thành phần quan trọng và không thể thiếu được thiết kế bao quanh cửa,  có tác dụng ngăn khói lan sang các khu vực khác.

– Tay co thủy lực là phụ kiện tiếp theo cần phải có. Tùy vào từng nhà sản xuất mà các loại tay co sẽ khác nhau, tuy nhiên bản chất có tác dụng chung là giữ cửa luôn đóng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi có sự cố.

– Doorsill hay chân cửa cũng vậy, mỗi cánh cửa ở dưới chân sẽ luôn có khoảng trống, chính vì thế doorsill sẽ giúp bịt kín khoảng trống này.

– Ngoài ra, các phụ kiện khác còn có bản lề, khóa, thanh thoát hiểm…sẽ tạo nên cánh cửa thép chống cháy hoàn chỉnh. Các phụ kiện này đều đảm bảo được làm từ thép hoặc inox để tạo độ chắc chắn. 

Doanh-nghiep-san-xuat-cua-thep-chong-chay-1
Sơ đồ cấu tạo cửa thép chống cháy

Các tiêu chuẩn cần có của cửa thép chống cháy

Mỗi chiếc cửa hoàn chỉnh cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định tùy thuộc vào thời gian chống cháy mà các doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy cần đạt được như sau:

– Đối với cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa phải được chế tạo từ 2 tấm thép mạ điện dày 0.8mm cùng lớp giữa là lõi honeycomb paper. thời gian chịu nhiệt được là 60 phút.

– Đối với cửa thép chống cháy 90 phút

Đảm bảo 2 tấm thép mạ điện dày 1mm, lớp giữa là honeycomb paper. Chống cháy theo tiêu chuẩn với thời gian chịu nhiệt đến 90 phút. 

Sau 90 phút, cửa sẽ mất đi khả năng chống cháy và chỉ ngăn cách ngọn lửa và khói.

– Đối với cửa thép chống cháy 120 phút

Cấu tạo từ 2 tấm thép mạ điện dày 1.2 mm, lõi bên trong cần trang bị bông thủy tinh thay vì Honeycomb paper

Được thử nghiệm chống cháy tiêu chuẩn và đạt thời gian chịu nhiệt lên đến 120 phút.

Doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy uy tín

Để đảm bảo tính an toàn cho công trình của mình thì bạn cần phải tìm cơ sở cung cấp cửa uy tín. FAMIDOOR tự tin và cam kết là doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy uy tín nhất TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm.

Tự do lựa chọn kích thước và mẫu mã

Đến với FAMIDOOR bạn sẽ được tự do đưa ra các nhu cầu về mẫu mã, chất liệu hay kích thước cửa mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và sản xuất theo đúng mẫu thiết kế đó.

Doanh-nghiep-san-xuat-cua-thep-chong-chay-2
Mẫu mã cửa thép chống cháy đa dạng tại FAMIDOOR

Thi công nhanh chóng

Thời gian từ khi FAMIDOOR hoàn thành xong khâu sản xuất mẫu cửa thép chống cháy mà bạn lựa chọn thì quy trình thi công và lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất theo lịch hẹn với bạn.

Giá thành cạnh tranh

Không chỉ đảm bảo chất lượng về sản phẩm mà giá cả tại FAMIDOOR cũng luôn làm hài lòng ví tiền của bạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng các dịch vụ đi kèm.

Bảo trì hậu mãi

FAMIDOOR luôn có trách nhiệm với mỗi sản phẩm mình làm ra, chính vì vậy mỗi khi sản phẩm có trục trặc hay cần bảo trì thì chúng tôi sẽ giúp bạn với những ưu  đãi đặc biệt nhất.

Dịch vụ nhiệt tình

Trong suốt quá trình từ khi lên bản thiết kế cửa theo đúng nhu cầu của bạn đến khâu thi công lắp đặt và sau đó là bảo trì thì dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy uy tín FAMIDOOR luôn sẵn sàng nhiệt tình giúp bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay hotline 0828.400.400 hoặc truy cập tại đây để nhận được sự tư vấn kỹ hơn từ Famidoor. Ngoài ra bạn cũng có thể đến các showroom của chúng tôi để có trải nghiệm chân thực nhất.

> Xem thêm Báo giá cửa gỗ chống cháy  và cửa thép chống cháy

>Xem thêm Báo giá cửa chống cháy 70 phút mới nhất