Top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh hiệu quả tại Famidoor

Top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh đẹp
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa thép chống cháy là loại cửa không thể thiếu trong các công trình xây dựng, các tòa nhà, văn phòng… Có hai loại cửa phổ biến cửa thép chống cháy 1 cánh và 2 cánh. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý  khách hàng về top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh hiệu quả tại Famidoor.

Giới thiệu mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh được sản xuất tại Famidoor

Cửa thép chống cháy 1 cánh hay còn gọi là cửa thép chống cháy đơn là loại cửa được làm từ thép cao cấp, có công dụng ngăn cháy, chịu nhiệt, chịu lửa. Với loại cửa thép chống cháy 1 cánh, kích thước cửa thường không lớn, bề ngang cửa thường từ 80cm đến 160cm, chiều cao tối đa của cửa là 240cm.

Một số kích thước phổ biến của mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh là: 80cmx200cm, 120cmx210cm, 160cmx220cm, 160cmx2400cm….

Cửa có độ dày cánh từ 4cm đến 5cm, tuy nhiên với loại cửa thép chống cháy 1 cánh 120 phút, độ dày cửa có kích thước bắt buộc là 5cm.

Cửa thép chống cháy 1 cánh thường được sản xuất và lắp đặt trong không gian nội thất của gia đình, dùng làm cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng hay cửa ra vào cũng rất phù hợp. Với tính chất cửa là cửa đơn nên chỉ phù hợp với những địa điểm, không gian không quá lớn, ít người qua lại, không phù hợp làm cửa thép chống cháy cho các tòa nhà, công trình lớn.

Top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh đẹp
Top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh đẹp

Tuy nhiên, cửa thép chống cháy 1 cánh kích thước lớn cũng có thể được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, nhưng vì là cửa 1 cánh nên sẽ hạn chế khả năng sử dụng hơn cửa thép chống cháy 2 cánh tại những địa điểm có nhiều người.

Cửa thép chống cháy 1 cánh tại Famidoor được sản xuất và thi công lắp đặt vô cùng đảm bảo chất lượng, chắc chắn sẽ đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian nội thất của gia đình.

Đặc biệt, Famidoor cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế cửa phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng đặt cửa có thể thay đổi kích thước và màu sắc theo sở thích. Bảng màu cho mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh tại Famidoor vô cùng đa dạng, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn để tham khảo hơn.

Top 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh hiệu quả tại Famidoor

Famidoor cung cấp đa dạng các mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kính mời Quý khách hàng tham khảo 10 mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh hiệu quả tại Famidoor

Cửa thép chống cháy có ô kính và thanh thoát hiểm

Đây là loại cửa thép chống cháy 1 cánh cơ bản, có thanh thoát hiểm thường được lắp đặt trong các lối đi phụ, lối thoát hiểm của toà nhà. Ô kính trên cửa giúp người dùng quan sát mọi thứ sau cánh cửa mà không cần phải mở cửa

Cửa có màu xám trơn thanh lịch, phù hợp với mọi không gian, màu sắc, bối cảnh của địa điểm lắp đặt. Cửa có 2 kích thước chính là 0.8mx2m và 0.9mx2m2.

1. Cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính và thanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính và thanh thoát hiểm

Cửa thép chống cháy màu thông dụng

Tương tự như mẫu số 1, mẫu cửa này cũng là một trong những mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh được yêu thích nhất tại Famidoor bởi sự tối giản trong màu sắc và dễ sử dụng của nó.

Cửa có tay nắm tiện lợi dễ sử dụng, không có ô kính và thanh thoát hiểm nên giá thành sẽ rẻ hơn mẫu cửa 1 ở trên.

Cửa có 2 kích thước thông dụng: 0.8mx2m và 0.9mx2m2

2. Cửa thép chống cháy 1 cánh màu thông dụng
Cửa thép chống cháy 1 cánh màu thông dụng

Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy

Cửa thép chống cháy màu đen

Mẫu cửa chống cháy 1 cánh màu đen này thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian nội thất của gia đình, có thể làm cửa phòng ngủ, phòng đọc hoặc làm cửa phòng làm việc cũng rất phù hợp.

3. Cửa thép chống cháy 1 cánh màu đen
Cửa thép chống cháy 1 cánh màu đen

Cửa thép chống cháy có thanh thoát hiểm ngang

Mẫu cửa màu đỏ này rất nổi bật và phù hợp với các công trình có đông người hoạt động. Khi có đám cháy xảy ra, màu đỏ nổi bật của cửa sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm được đường thoát hiểm. Cửa chống cháy màu đỏ rất thông dụng và là mẫu sản phẩm rất được yêu thích tại Famidoor

4. Cửa thép chống cháy 1 cánh có thanh thoát hiểm ngang
Cửa thép chống cháy 1 cánh có thanh thoát hiểm ngang

Cửa thép chống cháy 1 cánh vân gỗ

Loại cửa thép chống cháy 1 cánh với màu sắc sơn vân gỗ rất đẹp mắt, phù hợp làm cửa thông phòng, cửa ra vào cho nhà riêng hoặc với các không gian không quá rộng lớn.

Tại Famidoor có rất nhiều màu vân gỗ cho Quý khách hàng lựa chọn. Đậy chỉ là một trong những mẫu vân gỗ tiêu biểu nhất.

5. Cửa thép chống cháy 1 cánh vân gỗ
Cửa thép chống cháy 1 cánh vân gỗ

Xem ngay: Báo giá cửa chống cháy mới nhất hiện nay tại đây

Cửa thép chống cháy có tay hơi thuỷ lực

Cửa có thiết kế cơ bản với phụ kiện chính là tay nắm cửa và tay hơi thuỷ lực giúp cửa đóng mở tự động dễ dàng, đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng.

Màu xám trắng trung tính, phù hợp với mọi không gian, bối cảnh của địa điểm lắp đặt.

6. Cửa thép chống cháy 1 cánh có tay hơi thuỷ lực
Cửa thép chống cháy 1 cánh có tay hơi thuỷ lực

Cửa thép chống cháy có kính chống cháy

Sở hữu màu vàng nhạt dễ chịu, với phụ kiện là kính chống cháy, cửa bắt mắt và đem tới hiệu quả tốt cho công tác phòng cháy, chữa cháy.

7. Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính chống cháy
Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính chống cháy

Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lơ

Mẫu cửa này được yêu thích bởi màu sắc xanh lơ vô cùng đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu. Cửa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

8. Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lơ
Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lơ

Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh nõn chuối

Tương tự như cánh cửa màu xanh lơ, xanh lá nõn chuối cũng là một trong những sắc màu làm nổi bật thêm tính thẩm mỹ của cửa thép chống cháy 1 cánh. Đây là màu sắc được nhiều người yêu thích khi lắp đặt cửa chống cháy cho phòng ngủ gia đình, đặc biệt với những nhà có trẻ nhỏ.

9. Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh nõn chuối
Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh nõn chuối

Xem thêm: ƯU ĐIỂM CỦA CỬA THÉP CHỐNG CHÁY SƠN TĨNH ĐIỆN

Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lá cây có thanh thoát hiểm

Cửa màu xanh lá nổi bật có thanh thoát hiểm tiện lợi kèm theo là một trong những mẫu cửa thép chống cháy đơn được đặt nhiều nhất tạI Famidoor bởi tính ứng dụng và độ hiệu quả cao của cửa.

10. Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lá cây có thanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy 1 cánh màu xanh lá cây có thanh thoát hiểm

Các mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh tại Famidoor đều có sẵn. Ngoài ra, Famidoor cũng nhận sản xuất cửa thép thép theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tuỳ chọn kích thước, màu sắc theo ý thích.

Vui lòng liên hệ hotline 0828.400.400 để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ và báo giá sản phẩm.

MẪU CỬA THÉP CHỐNG CHÁY VÂN GỖ DÙNG LÀM CỬA PHÒNG NGỦ, CỬA CĂN HỘ

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG FAMIDOOR®: 0828.400.400
Website: https://famidoor.vn
Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM