Báo giá cửa thép Hàn Quốc
Báo giá cửa thép Hàn Quốc rẻ nhất

Vấn đề hỏa hoạn luôn là mối lo thường trực với bất kỳ chủ căn nhà, nhà xưởng, tòa nhà,… nào. Do đó, khi thi công, nhà đầu tư thương ưu tiên lựa chọn những vật liệu có khả năng .

Báo giá cửa nhựa PVC
Báo giá cửa nhựa PVC rẻ nhất

Nhựa PVC là loại nhựa có ưu điểm chống ăn mòn, chống sốc cao, chịu lực tốt, nhẹ và dẻo dai. Nhựa PVC thường được sử dụng làm lớp phủ ngoài cho cửa để tăng độ cứng và giữ màu .

Báo giá cửa nhựa Malaysia
Báo giá cửa nhựa Malaysia

Mặc dù người tiêu dùng Việt Nam thường có thói quen sử dụng các dòng cửa từ gỗ tuy nhiên, vật liệu gỗ ngày càng khan hiếm nên trên thị trường đang xuất hiện nhiều dòng cửa thay thế khác: .

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Báo giá cửa nhựa lõi thép rẻ nhất

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng cửa mới: cửa nhựa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa ghép thanh,… để thay thế cửa gỗ, hạn chế việc chặt phá cây xanh. Cửa nhựa lõi thép hay .

Báo giá cửa nhựa gỗ ghép thanh
Báo giá cửa nhựa gỗ ghép thanh

Cửa nhựa gỗ ghép thanh là dòng cửa nhựa sở hữu nhiều ưu điểm của cửa từ nhựa và ngoại thất bền, đẹp như cửa gỗ thật. Cửa nhựa gỗ ghép thanh có thể lắp đặt ở nhiều vị trí .

Báo giá cửa nhựa gỗ
Báo giá cửa nhựa gỗ

Cửa nhựa gỗ là dòng cửa nhựa có tính ứng dụng cao; có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa ban công, cửa thông phòng, cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh,… Cửa nhựa gỗ được cấu .

Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà tắm, toilet, wc
Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà tắm, toilet, wc rẻ nhất

Cửa nhựa là dòng cửa “đo ni đóng giày” cho nhà tắm, nhà vệ sinh, toilet, wc vì khả năng chống thấm nước, chống ẩm cực cao. Các mẫu cửa nhựa có ngoại thất thanh lịch, hiện đại, đảm bảo .

Báo giá cửa gỗ nhà vệ sinh, cửa gỗ nhà tắm, toilet, wc
Báo giá cửa gỗ nhà vệ sinh, cửa gỗ nhà tắm, toilet, wc rẻ nhất

Các dòng cửa từ gỗ luôn có giá thành nhỉnh hơn so với các dòng cửa nhựa, tuy nhiên nhờ những ưu điểm về ngoại thất và độ bền; nhiều người vẫn ưu tiên lắp đặt cửa gỗ. Cửa gỗ .

Báo giá cửa gỗ phòng tắm, cửa gỗ phòng vệ sinh, toilet, wc
Báo giá cửa gỗ phòng tắm, cửa gỗ phòng vệ sinh, toilet, wc

Phòng tắm, phòng vệ sinh, toilet, wc là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm nên khiến nhiều người lo ngại khi lắp đặt cửa gỗ tại các gian phòng này. Tuy nhiên, nhờ công nghệ .

Báo giá cửa nhựa Đài Loan
Báo giá cửa nhựa Đài Loan

Do sự khan hiếm vật liệu gỗ nên ngày càng xuất hiện nhiều dòng cửa thay thế khác trên thị trường, tiêu biểu là cửa nhựa. Cửa nhựa Đài Loan là dòng cửa nhựa giả gỗ sử dụng dây chuyền .

Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF
Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp, có ngoại thật tương đồng với cửa gỗ tự nhiên, mang đến vẻ hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau, .

Báo giá cửa gỗ khách sạn
Báo giá cửa gỗ khách sạn

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng cửa khác nhau, thu hút không kém gì cửa gỗ: cửa nhựa, cửa nhựa gỗ,… Tuy nhiên, cửa gỗ vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do ngoại thất và .