A. CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

I.  TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN CỦA CÔNG TY FAMIDOOR

 • Tất cả các trường hợp kết quả không mong muốn trong quá trình sản xuất và lắp đặt sẽ không được xem là lỗi sản xuất sản phẩm và lắp đặt từ FAMIDOOR. Khi xảy ra các trường hợp sự cố không mong muốn, 02 bên cùng nhau tiến hành phối hợp xử lý dựa trên nguyên tắc thương lượng hòa giải, cởi mở.
 • Lỗ Khoét ổ khóa: chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng thông báo cho chúng tôi biết sử dụng chủng loại khóa để chúng tôi gia cố và gia công lỗ khóa tại xưởng.Trường hợp khách hàng tự ý mua khóa bên ngoài và mua sai chủng loại, việc mua ổ khóa sai so với lỗ khoét khóa chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Kích thước cửa: Chúng tôi chỉ gia công sản xuất cửa theo yêu cầu thực tế của khách hàng và phải phù hợp theo quy cách sản phẩm cửa gỗcửa nhựa Công Ty CP FAMIDOOR.
 • Bản vẽ: Chúng tôi không tham gia quản lý công việc xây dựng tại công trình của khách hàng, chúng tôi không thực hiện tất cả các bản vẽ. Bản vẽ của khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo đối chiếu hướng cửa theo thiết kế và thực tế tại công trường. Mọi vấn đề về hướng cửa và kích thước đều do khách hàng quyết định.
 • Đo đạt và lắp đặt: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạt và lắp đặt cửa nếu khách hàng có yêu cầu. Ô chừa tường cao thấp, độ dày tường không đều nhau chúng tôi chỉ kiểm tra thông báo với khách hàng. Mọi quyết định sản xuất theo kích thước thực tế tại công trường và phù hợp theo quy cách sản phẩm Công Ty CP FAMIDOOR là do khách hàng quyết định. Nếu ô tường kích thước không đều chuẩn, chúng tôi đã thông báo tới khách hàng và được khách hàng yêu cầu lắp đặt, thì chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật sau khi hoàn thiện không đạt như yêu cầu được xem như là kết quả không như mong muốn.
 • Phần việc xây dựng: Chúng tôi không tham gia phần việc thực hiện trám trét chèn hồ, phần việc xây dựng gạch vữa tô cho ô tường. Kể cả phần việc chèn hồ vữa cho các khe hở giữa khung bao và ô tường.
 • Dậm vá cửa và sơn dậm: Đối với trường hợp lắp đặt bằng phương pháp thợ hồ chôn trường chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ cong cửa, màu sơn do vữa hồ dính vào cửa gây bẩn, bong tróc sơn. Đối với trường hợp chèn hồ vào giữa khe hở khung bao cửa và ô trường gây bẩn và dính vữa hồ lên cửa, Chúng tôi không chịu trách nhiệm dậm vá sơn cho phần việc này.
 • Tất cả các trường hợp không phải là lỗi của Công Ty CP FAMIDOOR và khách hàng yêu cầu sửa chữa, công ty sẽ tính chi phí phát sinh.
 • Cung cấp cửa cho khách hàng tại công trình theo đúng kích thước và phù hợp với quy cách cửa đã thỏa thuận.
 • Tiến độ cung cấp sản phẩm theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. Và chỉ được tính thời gian từ khi khách hàng cung cấp bản vẽ hình hướng cửa, thống nhất kích thước, màu sắc và mẫu mã sản phẩm và thanh toán tiền đúng thời hạn. Trong quá trình lắp đặt tất cả vướng mắc các khó khăn không được giải quyết và không có người đứng ra giải quyết, các yêu cầu của khách hàng tạm ngưng lắp đặt hay sản xuất, không thanh toán tiền đúng hạn đều được xem là yếu tố gây thiệt hại về chi phí nhân công cũng như làm chậm tiến độ lắp đặt cho công ty.
 • Khi giao hàng hóa đến địa điểm/công trình theo thỏa thuận Hợp đồng/đơn hàng. Khách hàng không thanh toán tiền theo thỏa thuận được xem là vi phạm hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hàng thu hồi cửa về, khách hàng sẽ tự đến xưởng công ty FAMIDOOR lấy hàng và chịu mọi chi phí phát sinh và chậm trễ tiến độ.
 • Phối hợp với khách hàng và bàn bạc các vấn đề phát sinh. Công Ty CP FAMIDOOR không chịu mọi khoản chi phí vô lý liên đới từ phía khách hàng đưa ra. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản bảo hành cũng như các điều khoản hướng dẫn sử dụng, điều khoản hợp đồng/đơn hàng, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng đưa ra và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. FAMIDOOR bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi xảy ra do phía FAMIDOOR, chúng tôi sẽ sửa chữa khắc phục. Nghĩa vụ của FAMIDOOR chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền được tính cho từng bộ sản phẩm cụ thể của quí khách cần sửa chữa và FAMIDOOR sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh liên đới nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa.
 • Đảm bảo an toàn về người và thiết bị trong quá trình thi công. Chịu mọi trách nhiệm và phí tổn nếu để xảy ra tai nạn lao động.
 • Được phép thu hồi cửa bằng văn bản nếu khách hàng không thanh toán đúng theo hợp đồng/đơn hàng đã ký và được thông báo thanh toán tiền bằng văn bản trước 1 tuần. Khách hàng không phản hồi bằng văn bản được xem như là đồng ý.

II. QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

1.      HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Khi mua hàng quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hay sử dụng các loại thẻ thanh toán hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngân hàng mà quý khách tiện giao dịch nhất, hoặc quý khách xem thông tin tài khoản trên website của chúng thôi). Mọi thông và giao dịch xác nhận chuyển tiền và nhận được tiền đã chuyển. Chúng tôi chỉ xác nhận các hình thức chuyển khoản qua tài khoản được đăng tại website trên website: WWW.FAMIDOOR.VN hoặc WWW.FAMIDOOR.VN hoặc WWW.FAMIDOOR.VN

 • Đặt hàng: khách hàng cọc 40% giá trị đơn hàng/hợp đồng, nếu khách hàng hủy sẽ mất tiền cọc. Trường hợp khách hàng chưa lấy hàng và quá 10 ngày kể từ ngày thông báo giao hàng, khách hàng phải chịu thêm 15% phí lưu kho sản phẩm và kéo dài không quá 30 ngày.

2.      THỜI GIAN GIAO HÀNG VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN.

Thời gian giao hàng: Sau khi có đơn đặt hàng và nhận tiền đặt cọc của quý khách ở phần liên hệ đặt hàng bộ phận tiếp nhận. Đơn hàng sẽ được đưa về xưởng tiếp nhập và sản xuất trong vòng 5 – 30 ngày tùy thuộc vào từng đơn hàng và thời gian trong năm. Ngay khi đơn hàng được sản xuất xong, quý khách sẽ được thông báo giao hàng. Hàng hóa của quý khách sẽ vận chuyển trực tiếp bằng xe chuyên dụng.

Giao hàng: Thu đủ số tiền còn nợ khi nhận hàng. Nếu không có người nhận hàng hoặc không thanh toán đủ tiền khi giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng chở cửa về, khách hàng sẽ tự đến xưởng công ty FAMIDOOR lấy hàng và chịu mọi chi phí phát sinh.

3.      CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Tùy vào thỏa thuận giữa quý khách và cửa hàng trước khi tiến hành mua bán hàng hóa về việc trả hàng và hoàn lại tiền. Trước khi mua, bán mà giữa khách hàng và cửa hàng không có thỏa thuận về việc trả lại hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi hàng.

 • Đổi trả hàng: công ty sẽ chỉ thu hồi cửa chưa lắp đặt còn mới, nằm trong quy cách kích thước chuẩn, phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường thuộc sản phẩm công ty FAMIDOOR và thuộc diện được xem xét đổi trả, chúng tôi sẽ thu lại 65% giá trị sản phẩm. Nếu sản phẩm đã giao đến tận nhà/công trình thì khách hàng tự chịu chi phí vận chuyển đến kho công ty FAMIDOOR.

III. QUY ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU FAMIDOOR

1.      QUY ĐỊNH CHUNG:

FAMIDOOR bảo hành các loại Cửa/Khung bao dưới thương hiệu FAMIDOOR do lỗi sản xuất trong thời gian 01 năm kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty cung cấp. Chỉ bảo hành với chính khách hàng sở hữu đầu tiên, trực tiếp mua hàng (nhà thầu/đại lý/người mua hàng) và không có hiệu lực cho sở hữu bên thứ ba.

2.      THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm từ ngày giao hàng. FAMIDOOR chỉ bảo hành đối với các sản phẩm cửa do chính công ty sản xuất, bao gồm cánh cửa và khung bao nếu có lỗi do sản xuất.

3.      TRÁCH NHIỆM CỦA FAMIDOOR CORP:

Khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét thông tin do phía khách hàng cung cấp và có hành động phù hợp cho từng trường hợp trong vòng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận phản hồi. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. FAMIDOOR bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi sản phẩm xảy ra do phía FAMIDOOR, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Nghĩa vụ của FAMIDOOR chỉ giới hạn bảo hành trong phạm vi số tiền cho mỗi bộ sản phẩm lỗi cụ thể. FAMIDOOR CORP sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa cũng như các khoản chi phí liên đới đối với các hạng mục phát sinh liên quan tại công trình. Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong quy định bảo hành cũng như thay đổi, chỉnh sửa thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của công ty.

CÁC TRƯỜNG HỢP CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC:

Các lỗi trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa và phụ kiện không do kỹ thuật viên, nhân viên FAMIDOOR tiến hành. Công ty không bảo hành cho các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa trong trường hợp:

 1. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng
 2. Tự ý sửa chữa, làm thay đổi kết cấu hay thay đổi vị trí lắp đặt so với vị trí ban đầu.
 3. Tiếp xúc với axít hoặc các chất hóa học, khói lửa, nước, ánh sáng ngoài trời.
 4. Sử dụng và lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.
 5. Bảo trì không đúng với hướng dẫn.
 6. Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng, động vật phá hoại.
 7. Không tuân thủ những chỉ dẫn về hướng dẫn sử dụng, bảo quản, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì.
 8. Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.
 9. Các vấn đề liên quan đến việc xử lý các bề mặt/cạnh của cánh cửa/ khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn, do khách hàng tự ý sử dụng các loại vật liệu xử lý bề mặt không do công ty đề nghị (đối với sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp).
 10. Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa đối với kích thước từ 900x2145mm trở lên.
 11. Có sự sai khác về độ đậm nhạt của vân gỗ, màu gỗ khung bao, nẹp do tính chất đậm nhạt của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/gỗ trên từng cánh cửa không được xem là lỗi do sản xuất.
 12. Sử dụng sai phụ kiện khóa cửa đối với cửa đã gia công lỗ khóa tại xưởng. Các trường hợp kẹt/cấn khóa cửa, kẹt / xệ cánh cửa do bản lề và do sử dụng phụ kiện, khóa không phải do FAMIDOOR cung cấp.
 13. Ô tường không đều dẫn đến sản phẩm cửa lắp đặt không đạt theo yêu cầu mong muốn.

FAMIDOOR cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

– Chúng tôi chỉ nhận những thông tin mà quý khách cung cấp như tên, số điện thoại, địa chỉ nơi nhận hàng, email.

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách cho việc giao nhận hàng hóa.

– Trường hợp quý khách không có yêu cầu về việc xóa bỏ thông tin. Thì tất cả các thông tin mà chúng tôi nhận được khi quý khách cung cấp sẽ được lưu lại vô thời hạn để tiện hỗ trợ cho những giao dịch mua bán sau này.

– Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi theo phương thức giao tiếp thông thường như tin nhắn, điện thoại, gửi email…

– Tất cả các thông tin mà cửa hàng nhận được từ quý khách chúng tôi cam kết bảo mật không cung cấp cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý của quý khách.

Chủ website: Trần Văn Phong. Địa chỉ: Long Phi, Long Thuận, Bến Cầu Tây Ninh.

Mã số thuế cá nhân:

 

B. QUY ĐỊNH VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

 • Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng 511, Lê Văn Lương đều là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên được sản xuất trực tiếp tại xưởng chúng tôi, các dòng cửa nhựa được nhập từ các công Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam.
 • Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số sản phẩm cửa chủ lực của Công ty

 1. Cửa gỗ HDF

 • Độ dày cánh 38mm (± 2). Chiều cao cánh tối đa không quá 2140mm
 • Khung bao 40 x 110mm (± 2) hoặc theo chiều dày tường; nẹp chỉ 2 mặt 40 x 10mm làm bằng gỗ tự nhiên.
 • Bên ngoài là 2 tấm HDF
 • Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.
 • Sơn hoàn thiện.
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chiều cao phủ bì khung tối đa không quá 2180mm
 1. Cửa gỗ HDF Veneer

 • Độ dày cánh 38mm (± 2). Chiều cao cánh tối đa không quá 2140mm
 • Khung bao 40 x 110mm (± 2) hoặc theo chiều dày tường; nẹp chỉ 2 mặt 40 x 10mm làm bằng gỗ tự nhiên.
 • Bên ngoài là 2 tấm HDF Veneer
 • Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.
 • Sơn hoàn thiện.
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chiều cao phủ bì khung tối đa không quá 2180mm
 1. Cửa gỗ MDF Veneer

 • Độ dày cánh 38mm (± 2).
 • Khung bao 40 x 110mm (± 2) hoặc theo chiều dày tường; nẹp chỉ 2 mặt 40 x 10mm làm bằng gỗ tự nhiên.
 • Bên ngoài là 2 tấm MDF Veneer
 • Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.
 • Sơn hoàn thiện.
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chiều cao phủ bì tối đa không quá 2400mm
 1. Cửa nhựa cao cấp Đài Loan

 • Độ dày cánh 38mm (± 2).
 • Kết cấu cánh bằng nhựa ghép thanh hoặc nhựa đúc hay nhựa gỗ ghép thanh (tùy chọn).
 • Khung bao bằng nhựa pvc cao cấp. Khung 55 x 100 (± 2).
 • Phủ vân gỗ.
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 1. Cửa nhựa gỗ cao cấp / Cửa nhựa gỗ Sungyu

 • Độ dày cánh 38mm (± 2).
 • Kết cấu cánh bằng nhựa gỗ đúc nguyên khối.
 • Khung bao bằng nhựa pvc cao cấp. Khung 55 x 100 (± 2).
 • Phủ vân gỗ hoặc sơn vân gỗ
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 1. Cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc

 • Độ dày cánh 38mm (± 2).
 • Kết cấu cánh bằng nhựa ABS
 • Khung bao bằng nhựa tổng hợp cao cấp bên trong gia cố lõi thép, khung 45 x 110 (100) (± 2).
 • Bề mặt là DeCo-Sheet nhựa thông cho bề mặt như vân gỗ thật, không hút ẩm.
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 1. Cửa gỗ MDF chống cháy 60/90/120 phút

 • Độ dày cánh cửa 45/50/55mm (± 2). .
 • Khung bao gỗ cứng 45/50mm x 110mm (± 2)..
 • Lõi cửa sử dụng vật liệu chống cháy dày 27(± 2)mm.
 • Hai tấm chống cháy, mỗi tấm dày 5/6/8mm ép 2 bên lõi.
 • Ngoài cùng là lớp veneer đã xử lý chống cháy dày 3mm.
 • Join ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao.
 • Chiều cao phủ bì tối đa không quá 2400mm
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 1. Cửa thép chống cháy 60/90/120 phút

 • Độ dày tổng thể cánh cửa 40mm (± 2)..
 • Khung bao thép nguội mạ kẽm dày 1.2/1.4/1.5mm.
 • Cánh cửa thép nguội mạ kẽm dày 0.8/1/1.2mm.
 • Độ dày khung 45 x 100 (± 5mm).
 • Joint cao su dọc khung bao.
 • Chất chống cháy honeycomb paper/sợi thủy tinh.
 • Bộ cửa bao gồm (cánh, khung, sơn hoàn chỉnh).
 • Chiều cao phủ bì tối đa không quá 2400mm
 • Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng

Tất cả các sản phẩm cửa bao gồm các thông số kỹ thuật vật liệu, hình dạng màu sắc, quy cách có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Sản phẩm được sản xuất theo thực tế theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với quy cách từng loại sản phẩm.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LẮP ĐẶT SẢN PHẨM:

1. PHẦN CÁNH CỬA:

 • Không để xăng dầu, hóa chất vào bề mặt.
 • Không để sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời
 • Không đặt gần thiết bị tỏa nhiệt
 • Không dùng ngoại lực trên 20kgf/cm2 tác động vào cánh cửa với bất kỳ hình thức nào
 • Không được tự ý cắt xén bớt chiều cao hay chiều rộng của cửa
 • Trong thời gian chờ lắp đặt vào ô trường không được để vật nặng đè lên cửa
 • Không dùng vật cứng nhọn, cào xước tác động lên bề mặt cánh cửa

2. PHẦN KHUNG BAO:

 • Không dùng vật cứng nhọn, cào xước làm ảnh hưởng đến màu sơn và độ bóng
 • Không lắp khung vào khu vực có mối, mọt mà chưa được xử lý
 • Giữa cánh và khung bao phải niêm chỉnh khe hở 1.5 – 3mm đều tại mọi điểm để cánh không bị cấn khi sử dụng

3. PHẦN Ô CHỪA TƯỜNG:

 • Tường phải đảm bảo cứng cáp, vữa gạch xây phải đảm bảo chất lượng
 • Ô tường phải được tô trát hoàn thiện chuẩn như không bị lồi lõm, phải thẳng góc không bị nghiên đổ.
 • Độ dày tường và kích thước ô tường phải chuẩn đều với nhau từ trên đỉnh tường đến chân tường. Phải đều kích thước với nhau tại mọi điểm.
 • Độ dày tường phải tương ứng với độ dày khung bao tại mọi điểm
 • Kích thước chiều rộng khung tường = kích thước phủ bì cửa + 10mm
 • Kích thước chiều cao khung tường = Kích thước phủ bì cửa + 10mm

4. BẢO QUẢN:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng
 • Sản phẩm được giao tại công trường là sản phẩm mới 100% và được khách hàng ký nhận.
 • Kể từ khi giao hàng, cửa được xem như một phần tài sản của khách hàng. Khách hàng phải có trách nhiệm bảo quản cửa đúng cách.
 • Khi đã lắp đặt cửa và trong quá trình chờ nghiệm thu hoàn thành, khách hàng có trách nhiệm bảo quản trông coi sản phẩm và được xem như sản phẩm đã được sử dụng.
 • Tránh va đập do gió bảo gây ra, cấm sự va chạm do vận chuyển vật tư của các đơn vị khác đang thi công gây ra.

5. LẮP ĐẶT:

 • Khi lắp đặt khung bao vào tường phải đảm bảo đúng tâm, thẳng góc.
 • Không cắt tháo bao bì khi việc thi công chưa hoàn tất
 • Chỉ lấy bao bì ra khi sử dụng
 • Tránh va quẹt, cào xước sơn phủ bề mặt.
 • Có 2 phương pháp lắp đặt cửa: phương pháp lắp theo thợ hồ và theo thợ mộc. Phương pháp lắp theo thợ hồ là chôn khung bao theo tường gạch đang xây, phương pháp này ít sử dụng do làm mất thẩm mỹ cửa (dơ bẩn do hồ, va chạm nhiều do còn nhiều hạng mục xây dựng chưa hoàn thiện, phần hồ vữa chèn vào khung bao và ô tường). Phương pháp lắp theo thợ mộc có ưu điểm là khi công trình đã hoàn thiện, vít được sử dụng để khoan bắt khung bao vào ô tường. Công Ty FAMIDOOR chỉ thực hiện việc lắp đặt theo phương pháp thợ mộc nếu khách hàng có yêu cầu về lắp đặt.
 • Khe hở giữa khung bao và ô tường không quá 10mm
 • Cân chỉnh khe hở giữa cánh và khung là 1.5-3mm (sử dụng giấy hoặc ván dăm để niêm cố định khe hở), khe hở phải đều tại mọi điểm để tránh trường hợp cửa bị cấn khó đóng mở khi đưa vào sử dụng.
 • Nẹp viền chỉ là phụ kiện trang trí che khe hở giữa khung bao và ô chừa tường. Ô tường càng chuẩn thì nẹp đóng thẳng và cứng cáp. Độ hở nẹp với bề mặt tường cho phép là 3 -10mm và độ cong cho phép là 3 – 5mm/0.5m chiều dài (rộng). Đối với trường hợp không gian đóng nẹp bị hạn chế và phải cắt được xem là trường hợp không mong muốn. Các trường hợp không thể đóng nẹp che hết khoảng hở tường và khung bao thì khách hàng yêu cầu bên xây dựng trám trét lại khe hở.Khoan vít khung bao vào ô tường, sử dụng 06 con vít chia đều 2 bên khung bao. Vị trí bắn vít được khoan theo thực tế lắp đặt của nhân viên kỹ thuật tại công trình và làm sao đảm bảo thuận tiện cho việc lắp đặt. Vị trí vít khoan vào khung bao được che lại bằng silicon hoặc bột gỗ trộn sơn và được sơn dậm lại. Màu sơn dậm lại tại vị trí bắt vít chỉ gần giống 80% màu sơn của cánh cửa. Do màu sơn trên cánh cửa tiếp xúc với môi trường không khí bên ngoài nên sẽ không giống như màu sơn mới ban đầu và được xem là kết quả không mong muốn.
 • Vị trí bản lề tùy thuộc vào ô trường. Nếu ô tường lồi lõm nhiều thì khung bao không thẳng đều, thợ sẽ tự điều chỉnh vị trí cho phù hợp. Đối với trường hợp không mong muốn, có thể thay thế sử dụng bản lề âm vào khung bao và cánh.
 • Phụ kiện khóa cửa phải phù hợp với lỗ khoét khóa cửa. Trường hợp phải gia công tại công trường sẽ không đạt được kết quả không mong muốn.
 • Sau khi lắp đặt việc va chạm cửa là không tránh khỏi, việc va chạm dẫn đến bong tróc màu sơn và móp méo khung bao/cánh cửa. Chúng tôi chỉ thực hiện việc dậm sơn lại trong trường hợp lỗi do lắp đặt cửa từ phía nhân viên kỹ thuật của FAMIDOOR. Độ đậm nhạt màu sơn không được xem là lỗi do nhà sản xuất hay lắp đặt và được xem là kết quả không mong muốn.
 • Việc lắp đặt được xem là hoàn thiện đúng kỹ thuật và mỹ thuật của công ty FAMIDOOR khi cửa đóng mở êm, không bị cấn cửa, cửa không bị nghiên trong giới hạn cho phép 3 – 5mm/0.5m dài (rộng).

 

*********************************************************************************

HỆ THỐNG SHOWROOM FAMIDOOR
Showroom 1: Số 511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Showroom 2: Số 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Showroom 3: 656 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Showroom 4: 21 Quốc Lộ 1K, Khu phố 2, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hệ thống FAMIDOOR ở HCM: Tân Phú, Bạch Đằng, Gò Vấp, Thủ Đức.

Hotline 1 : 0933.707.707   – Hotline 2 :  0834.300.300

Hotline 3 : 0834.715.715 – Hotline 4 : 0826.901.901

Email: sales.famidoor@gmail.com – https://famidoor.vn