Bảng báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín chất lượng

Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy
5/5 - (1 bình chọn)

Chưa biết mua phụ kiện cửa thép chống cháy ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng. Đọc ngay bài viết này để có được thông tin và báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy tại Famidoor – Công ty chuyên cửa và phụ kiện cửa thép chống cháy hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy
Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy

Cấu tạo của cửa thép chống cháy được sản xuất tại Famidoor

Phụ kiện cửa thép chống cháy là một bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu của cửa thép chống cháy. Có thể nói, cửa thép chống cháy là loại cửa có cấu tạo đặc biệt, gồm 5 bộ phận khác nhau: ánh cửa thép, lớp sơn tĩnh điện, ron cao su chống cháy, khung cửa và phụ kiện cửa thép chống cháy. Hãy cùng Famidoor tìm hiểu rõ hơn về từng bộ phận của loại cửa đặc biệt này nhé!

  • Cánh cửa thép chống cháy: Đây là bộ phận cốt lõi của cửa thép chống cháy. Cánh cửa gồm 3 lớp, 2 lớp bên ngoài được làm từ vật liệu thép cán nguội mạ kẽm cao cấp. Lớp ở giữa là lớp lõi chống cháy honeycomb, được coi là “linh hồn” của cánh cửa. Lớp lõi này được làm từ vật liệu chuyên dụng, được nhét bông thủy tinh có tác dụng chống cháy. Lõi cửa thép chống cháy có khả năng chịu nhiệt, cách âm và không bị đốt hay hư hỏng bởi lửa.
  • Sơn: Sơn của cửa thép chống cháy bắt buộc phải là sơn tĩnh điện. Lớp sơn được phủ lên 2 bề mặt cánh cửa có tác dụng bảo vệ cánh cửa khỏi bị hư hỏng, han gỉ, thay đổi hình dáng do lửa hay do các tác nhân bên ngoài tạo nên.

Có nhiều loại sơn tĩnh điện, tuy nhiên, có 2 kiểu sơn phổ biến nhất thường được dùng để sơn lên bề mặt cửa thép chống cháy là màu sơn trơn cơ bản: xanh, đỏ, vàng, đen…, không họa tiết và màu sơn vân gỗ, có nhiều họa tiết vân gỗ như thật. Khi sơn màu sơn này lên, cánh cửa thép trông giống y như một cánh cửa gỗ thông thường, mà lại có thể chống cháy. Chính vì vậy, cửa thép chống cháy vân gỗ là loại cửa phổ biến được dùng trong gia đình.

Cửa thép vân gỗ đẹp
Cửa thép vân gỗ đẹp
  • Khung: khung cửa giúp cố định cửa với bề mặt. Khung cửa được làm từ thép, có tác dụng chịu lực, giúp cánh cửa thép chống cháy không bị lung lay, chắc chắn trên bề mặt sàn. Khung cửa cũng có tác dụng giúp cho cửa thép chống cháy bền hơn, cứng cáp hơn và không dễ bị phá huỷ bởi lửa hay các tác nhân bên ngoài.
  • Ron cao su: Đây là loại ron đặc biệt, sẽ giãn nở khi gặp nhiệt độ cao, giúp bít các khe hở giữa cánh cửa và khung bao. Khi có cháy, loại ron cao su này sẽ ngăn cho khói và lửa tràn ra khỏi cánh cửa, giúp cửa thép phát huy được tối ưu công dụng chống cháy, ngăn lửa của mình.
  • Phụ kiện: Phụ kiện cửa thép chống cháy, tuy chỉ là yếu tố phụ thêm vào nhưng cũng vô cùng quan trọng không thể thiếu khi sản xuất một cánh cửa thép chống cháy hoàn chỉnh. Phụ kiện giúp hoàn chỉnh cánh cửa thép, là vật dụng khiến cửa thép dễ dàng sử dụng hơn, đem tới tính ứng dụng cao cho cánh cửa.

Loại phụ kiện cửa thép chống cháy không thể thiếu là bản lề. Ngoài ra, một vài loại phụ kiện khác có tác dụng làm đẹp thêm, tăng tính tiện lợi của cửa thép chống cháy có thể kể đến là: chốt chặn, tay nắm cửa, thanh thoát hiểm, tay cơ thủy lực,…

Xem thêm: Báo giá cửa chống cháy mới nhất của Famidoor

Các loại phụ kiện cửa thép chống cháy bán tại Famidoor

Bản lề

Bản lề là phụ kiện cửa thép chống cháy vô cùng quan trọng, giúp gắn cố định cánh cửa với bức tường, để cửa không thể xê dịch mà vẫn linh hoạt được đóng mở. Một số loại bản lề được bán tại Famidoor:

Bản lề cửa thép chống cháy loại 1
Bản lề cửa thép chống cháy loại 1
Bản lề cửa thép chống cháy loại 2
Bản lề cửa thép chống cháy loại 2

Chốt cửa

Chốt cửa là bộ phận rất quan trọng với cửa chống cháy tư nhân, dành riêng cho gia đình hoặc các địa điểm không phải nơi công cộng. Mời quý khách hàng tham khảo 2 mẫu chốt cửa phổ biến nhất được bán tại Famidoor.

Chốt cửa an toàn cửa thép chống cháy
Chốt cửa an toàn cửa thép chống cháy

Cục hít chặn cửa

Đây là phụ kiện cửa thép chống cháy không bắt buộc phải có. Tuy nhiên nếu muốn cánh cửa dễ sử dụng hơn, khách hàng cũng nên cân nhắc lắp đặt bộ phận này đi kèm với cửa.

Chặn cửa hình bán nguyệt
Chặn cửa hình bán nguyệt

Khoá cửa

Famidoor cung cấp đa dạng các loại khoá cửa chống cháy, phù hợp với tất cả các loại cửa.

Khóa điện tử căn hộ
Khóa điện tử căn hộ

Mắt thần – ống nhòm cửa

Đây là loại phụ kiện cửa thép chống cháy không bắt buộc, thường cửa thép chống cháy tại các toà nhà, văn phòng không có mắt thần mà chỉ có ở nhà riêng.

Ống nhòm cửa
Ống nhòm cửa

Tay đẩy hơi

Đây là phụ kiện cửa thép chống cháy giúp đóng cửa tự động. Tham khảo mẫu tay đẩy hơi phổ biến nhất được bán tại Famidoor.

Tay đẩy hơi
Tay đẩy hơi

Tay nắm cửa

Không chỉ giúp cửa thép chống cháy đẹp hơn, tay nắm cửa còn mang đến sự tiện lợi cho mọi người trong thao tác đóng – mở cửa thép chống cháy. Tuy nhiên, tay nắm cửa thường phù hợp với loại cửa thép vân gỗ hoặc loại cửa thép chống cháy dành cho nhà riêng.

Tay nắm cửa
Tay nắm cửa

Thanh thoát hiểm – Panic Bar

Đây là phụ kiện dành riêng cho loại cửa chống cháy, thường được lắp vào cửa chống cháy của các toà nhà, văn phòng. Thanh thoát hiểm không có tính thẩm mỹ nhưng lại có tính ứng dụng rất cao.

Thanh thoát hiểm
Thanh thoát hiểm

Xem thêm: Các dòng cửa thép chống cháy phổ biến nhất trên thị trường

Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy chính hãng

Famidoor tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy với mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, với Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua phụ kiện với số lượng lớn, chi phí có thể thay đổi và kèm theo nhiều ưu đãi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện cửa thép chống cháy, vui lòng liên hệ hotline 0828.400.400 hoặc ghé một trong 6 cửa hàng của Famidoor tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Famidoor tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY, CỬA CHỐNG CHÁY DÙNG BẢN LỀ SÀN

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG FAMIDOOR®: 0828.400.400
Website: https://famidoor.vnhttps://famidoor.com
Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM