Địa chỉ mua phụ kiện cửa thép chống cháy chính hãng uy tín

Địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa thép chống cháy là loại cửa có cấu tạo đặc biệt, gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm. Phụ kiện cửa thép chống cháy thường được bán rời với cửa. Trong bài viết này, Famidoor sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín
Địa chỉ mua phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín

Phụ kiện cửa thép chống cháy gồm những gì?

Cửa thép chống cháy là loại cửa có cấu tạo đặc biệt, nên những phụ kiện cửa thép chống cháy đi kèm cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, một số loại phụ kiện cửa thép chống cháy phổ biến nhất thường được lắp đặt kèm cửa là: bản lề, chốt chặn, tay nắm cửa, thanh thoát hiểm….

Với cửa thép chống cháy, bản lề là phụ kiện quan trọng nhất. Bởi bản lề có tác dụng cố định cửa vào với khung, tránh cho cửa dịch chuyển hay bị xê dịch, giúp cửa đóng mở và vận hành trơn tru.

Bản lề cửa thép chống cháy loại 1
Bản lề cửa thép chống cháy loại 1

Bên cạnh bản lề thì chốt cửa cũng rất quan trọng, đặc biệt với những cửa chống cháy đặt ở lối ra vào, thang thoát hiểm hay ở nhà riêng. Cửa có chốt không chỉ giúp đảm bảo tài sản cho công trình khỏi bị thất thoát tài sản, mà còn đảm bảo cửa chặn được lửa, không bung ra khi có cháy.

Chốt cửa an toàn cửa thép chống cháy
Chốt cửa an toàn cửa thép chống cháy

Bên cạnh những phụ kiện quan trọng thì có những phụ kiện cửa thép chống cháy có thể có hoặc không. Ví dụ như tay nắm cửa. Về cơ bản, tay nắm cửa có tác dụng giúp đóng – mở cửa dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với những cửa thép chống cháy cho tòa nhà, nhà thiết kế ít lắp đặt tay nắm cửa vì cửa chống cháy cho các tòa nhà, khu văn phòng, công trình công cộng thường không yêu cầu cao về thiết kế, mà mỗi một phụ kiện lại có thêm chi phí nên thợ thi công thường không lắp tay nắm cửa cho cửa thép chống cháy ở tòa nhà, khu công cộng để tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Tay nắm cửa
Tay nắm cửa

Với những cánh cửa thép chống cháy vân gỗ thì việc có tay nắm cửa là vô cùng quan trọng. Bởi đây là những cánh cửa có tính thẩm mỹ cao, vừa là cửa chống cháy, vừa là cửa nội thất, có tác dụng trang trí cho không gian thêm đẹp, sang trọng. Chính vì vậy, việc thêm tay nắm cửa cho cửa thép chống cháy vân gỗ là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, những phụ kiện cửa thép chống cháy khác thường không bắt buộc thêm vào khi lắp đặt cùng cửa. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, cửa thép chống cháy nên được trang bị đầy đủ tất cả loại phụ kiện để có thể phát huy công dụng chống cháy một cách tốt nhất và đem đến cảm giác tiện lợi cho người sử dụng cửa.

Cửa thép vân gỗ đẹp
Cửa thép vân gỗ đẹp

Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy tại Famidoor

Địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín

Những phụ kiện cửa thép chống cháy được bán tại Famidoor

Phụ kiện cửa thép chống cháy thường được bán tại các cửa hàng, cơ sở sản xuất cửa thép chống cháy. Việc mua phụ kiện cửa thép chống cháy tại các địa điểm này cũng giúp đảm bảo phụ kiện được đạt chuẩn chất lượng hơn. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Famidoor là đơn vị sản xuất và phân phối các loại cửa, đặc biệt là cửa thép chống cháy và phụ kiện cửa thép chống cháy hàng đầu miền Nam.

Sở hữu chuỗi cửa hàng lớn và 3 hệ thống nhà xưởng sản xuất với công nghệ cao, Famidoor luôn đem tới những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã, đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng.

Với sản phẩm phụ kiện cửa thép chống cháy, Famidoor cung cấp cho Quý khách hàng các loại phụ kiện sau: bản lề, chốt cửa, tay đẩy hơi, cục hít chặn cửa, khóa cửa, mắt thần – ống nhòm cửa, tay nắm cửa, thanh thoát hiểm – panic bar

Chặn cửa hình bán nguyệt
Chặn cửa hình bán nguyệt
Thanh thoát hiểm
Thanh thoát hiểm

Mỗi phụ kiện cửa thép chống cháy tại Famidoor đều được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ cao và đa dạng mẫu mã, kích cỡ, phù hợp với tất cả các loại cửa thép chống cháy.

Tay đẩy hơi
Tay đẩy hơi

Đặc biệt, Quý khách hàng khi đặt mua phụ kiện cửa thép chống cháy tại Famidoor cũng có thể yêu cầu các mẫu phụ kiện theo sở thích cá nhân như màu sắc để phù hợp với cánh cửa. Sự tận tâm và chiều lòng khách hàng, tâm huyết với sản phẩm mình làm ra chính là yếu tố giúp Famidoor trở thành một trong những địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Các dòng cửa thép chống cháy phổ biến nhất trên thị trường

Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy tại Famidoor

Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện cửa thép chống cháy, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 0828.400.400 để được cung cấp những thông tin cần thiết khi đặt mua phụ kiện cửa thép chống cháy. Hoặc quý khách hàng cũng có thể ghé trực tiếp tại các cửa hàng của Famidoor để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Khóa cửa điều khiển từ xa
Khóa cửa điều khiển từ xa

Famidoor có bảng báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc đặc điểm của cánh cửa mà giá phụ kiện có thể thay đổi. Để có được báo giá chi tiết nhất về phụ kiện cửa thép chống cháy mình muốn mua, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline hoặc ghé trực tiếp cửa hàng của Famidoor.

Cửa thép chống cháy được trang bị phụ kiện
Cửa thép chống cháy được trang bị phụ kiện

Ngoài ra, với những khách hàng đặt mua cửa thép chống cháy kèm theo phụ kiện, Famidoor sẽ gửi tặng Quý khách hàng những ưu đãi về giá cả nên chi phí lắp đặt và mức giá có thể thay đổi.

Famidoor xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Famidoor trở thành một trong những địa chỉ bán phụ kiện cửa thép chống cháy uy tín hàng đầu cả nước.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY, CỬA CHỐNG CHÁY DÙNG BẢN LỀ SÀN

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG FAMIDOOR®: 0828.400.400
Website: https://famidoor.vnhttps://famidoor.com
Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM