Bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ mới nhất năm 2022

Gia-cua-chong-chay-galaxy-Can-Tho(2)
5/5 - (1 bình chọn)

Bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ mới nhất tại Famidoor được cập nhật chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi và dựa vào đây để dự trù kinh phí cho sản phẩm cửa mong muốn của mình một cách dễ dàng.

Cửa chống cháy galaxy Cần Thơ

Cửa chống cháy galaxy Cần Thơ có gì mà trong thời gian gần đây lại trở nên hot đến như vậy? Đây là loại cửa chống cháy mới được sản xuất theo công nghệ của hãng Galaxy với nhiều cải tiến mới trong cấu tạo và chất lượng cửa. Mã sản phẩm của loại này trên thị trường được ký hiệu là GLX-STEEL-320-E270M01-06 được công nhận chất lượng và cấu tạo đạt chuẩn trên toàn quốc, được lắp đặt và sử dụng trong các công trình quốc phòng, cao ốc chung cư hay trung tâm thương mại,…

Hiện nay Cần Thơ đang ngày càng phát triển hơn nữa, tốc độ đô thị hóa nhanh nên nhu cầu về nhà ở hay các công trình kiến trúc được xây dựng khá nhiều. Chính vì vậy cửa chống cháy galaxy đang là sự lựa chọn được ưu ái nhất. Cũng như giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ đang là điều tò mò đối với khách hàng. Bạn hãy theo dõi tiếp bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: TOP 10 mẫu cửa thép chống cháy chung cư an toàn hiệu quả

Ưu điểm của cửa chống cháy galaxy Cần Thơ

Dù là loại cửa mới ra mắt nhưng cửa chống cháy galaxy đã gây được tiếng vang khá lớn bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật của chúng khi ở từng vị trí và hoàn cảnh lắp đặt khác nhau.

  • Khu đô thị và khu dân cư cao cấp: Cửa thép chống cháy galaxy có sự đồng bộ về tính thẩm mỹ, dễ thiết kế, sản xuất và lắp đặt với số lượng lớn.
  • Tại khách sạn hay trung tâm thương mại cửa thép chống cháy galaxy được ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ cao, an toàn, khả năng chống cháy tốt, chống cạy phá hay đột nhập con người và công trình an toàn.
  • Ở khu vực nhà máy, khu công nghiệp chúng có đặc tính kết cấu bền bỉ chắc chắn, ổn định cao nhằm đảm bảo duy trì tuổi thọ của cửa tốt nhất cũng như khả năng bảo vệ tài sản khi xảy ra hỏa hoạn;
  • Đối với trụ sở văn phòng hay bệnh viện thì loại cửa thép chống cháy được cải biến là cửa trượt bởi chức năng đa dụng và đáp ứng các vị trí kỹ thuật đặc biệt và tiết kiệm được chi phí sản xuất đồng bộ hàng loạt.
  • Trong các khu dân sự, nhà ở thì cửa thép chống cháy galaxy không những đóng vai trò đem lại an toàn dành cho các gia đình hiện đại mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.
Gia-cua-chong-chay-galaxy-Can-Tho(1)
Cửa chống cháy Galaxy có nhiều ưu điểm tốt

Cấu tạo đặc biệt của cửa chống cháy galaxy Cần Thơ

Cấu tạo của cửa thép chống cháy galaxy có nhiều cải tiến mới mẻ hơn so với các loại cửa thép chống cháy truyền thống như:

  • 2 mặt cánh được làm từ hai tấm thép mạ điện và có sơn tĩnh điện dày. Tùy vào từng cấp độ chống cháy bao nhiêu phút mà độ dày của 2 tấm thép hai mặt cánh này sẽ khác nhau.
  • Khung cửa cũng được làm bằng thép mạ điện dày 1.2 mm trở lên, đảm bảo độ cứng vững và bền chắc cho cửa. Cấu tạo kín với lớp gioăng cao su chèn bên trong  giúp cửa cách âm, ngăn khói tốt nhất
  • Kích thước cửa đạt tiêu chuẩn là 900mm x 2200mm (hoặc công ty có thể sản xuất theo kích thước của bản vẽ được phê duyệt với độ dày cửa không đổi)
  • Ngoài ra các phụ kiện được sử dụng là loại có thể chống cháy tốt, đã sơn tĩnh điện và chịu được nhiệt độ cao.
Gia-cua-chong-chay-galaxy-Can-Tho(2)
Cấu tạo đặc biệt của cửa chống cháy galaxy Cần Thơ

Bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ chi tiết

Không để bạn đọc phải chờ lâu nữa, Famidoor sẽ gửi đến bạn bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ chi tiết nhất trong các mục dưới đây.

Bảng giá cửa

Bảng giá cửa được tính theo kích thước tiêu chuẩn và độ dày trung bình.

Gia-cua-chong-chay-galaxy-Can-Tho-4

Xem thêm: Các dòng cửa thép chống cháy phổ biến nhất trên thị trường

Bảng giá phụ kiện

Một số phụ kiện khác nhau đi kèm với cửa cũng có thông tin chi tiết ở bảng dưới đây.

Bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ mới nhất năm 2022 Bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ mới nhất năm 2022

Trên đây là bảng giá cửa chống cháy galaxy Cần Thơ chi tiết nhất tại Famidoor. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một cánh cửa trendy nhất trong năm nay. Để biết thêm thông tin cũng như bảng giá về các sản phẩm khác bạn hãy truy cập website của chúng tôi hoặc gọi theo số hotline 0828.400.400 và nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất.